GIỚI THIỆU

Thương hiệu Flo’s French Perfumes ra đời bởi hai nhà đồng sáng lập người Pháp là Florian & Lucas. Sau nhiều năm gắn bó Việt Nam, với mong muốn mang đến cho người Việt dòng sản phẩm nước hoa chất lượng Châu Âu nhưng với giá thành hợp lý. Sau thời gian nghiên cứu, dòng sản phẩm nước hoa Flo’s French Perfumes đã ra đời với 4 dòng hiện nay là Charming, Divine, Lovely ( dành cho nữ) và Charisma (dành cho nam). Chúng tôi đang tiếp tục nghiên cứu và dự tính cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng trong tương lai.

Các sản phẩm Flo’s được sản xuất tại nhà máy đặt theo quy trình khép kín, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn, đạt chuẩn ISO và GMP theo quy định của nhà nước nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao.
Đặc biệt với tinh chất nước hoa nhập khẩu từ châu Âu cùng với các nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng (có hóa đơn mua bán). Tất cả làm nên sản phẩm đẳng cấp không thua các sản phẩm châu Âu khác.

Vì sao các bạn nên lựa chọn sản phẩm Flo’s?

Ở Việt Nam đa số nước hoa chỉ có Eau de Toilette. Mọi người khó có thể mua nước hoa chất lượng cao với độ lưu hương lên đến 8-9 tiếng. Flo’s French Perfumes hòan toàn có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí đó với nồng độ pha chế là 15% tinh chất nước hoa nhập khẩu so với các sản phẩm khác tại Việt Nam chỉ có 4-5%.